lnwshop logo

บทความ

ติดตั้งโครงหลังคาเหล็ก สำเร็จรูปโครงเหล็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
โรงงาน โอ-อลูเนต เป็นผู้นำในด้านการผลิต/จำหน่าย/ติดตั้ง #โครงหลังคาเหล็ก สำเร็จรูปโครงเหล็ก หลังคาโปร่งแสง หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาไวนิล หลังคาดีไลท์ งานเหล็กทุกชนิด โครงหลังคาที่ดีที่สุด งานเนียบ ฝีมือปราณีต ราคาเป็นกันเอง แข็งแรง ทนทาน ดูพื้นที่หน้างานฟรี (กรุงเทพฯและปริมณฑล) สร้างเสร็จตรงเวลา งานคุณภาพมาตรฐานใหม่ของเทคโนโลย…
มุ้งจีบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
"มุ้งจีบ" นวัตกรรมใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา มุ้งลวด,มุ้งม้วนเก็บทั่ว ไปที่ผ้ามุ้งมักจะขาดหรือหลุดง่ายมุ้งไม่ม้วนเก็บให้หมดไป คุณสมบัติเด่นที่เน้นใช้อุปกรณ์คุณภาพสูงไม่เปราะหรือแตกหัก ระบบม้วนเก็บที่ใช้งานง่าย ช่วยให้หน้าต่าง-ประตู ของคุณดูมีระดับและทันสมัย โปร่งตา ไม่มีกรอบมุ้งลวดมาบดบังทัศนียภาพ เปิดรับลม, ระบายอากาศได้ดี…
เหล็กดัดอบสี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เหล็กดัดอบสีของเรา ใช้นวัตกรรมการพ่นสีอบ (Power Coating) เราต้องพ่นให้ทางจากเหล็กดัดประมาณ 15 ซม.สีที่พ่นจะออกเป็นฝุ่น ก่อนที่เราจะพ่นเราจะหนีบไฟฟ้ากับเหล็กดัดก่อน เพื่อให้เหล็กดัดมีไฟฟ้าสถิตอยู่ ช่วยให้สีไม่ซีด หรือ หลุดลอกง่ายราวบันไดเหล็กดัด รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม เหล็ก ดัดมุ้งลวด,มุ้งลวด,เหล็กดัด,เหล็กดัดครอบใน,เหล็กดัดครอ…
มุ้งลวด ระบบม้วนเก็บ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทำไม?? มุ้งลวดม้วนเก็บ และมุ้งจีบจาก โอ-อลูเนต จึงเป็นที่นิยมอย่างสูงในขณะนี้ เพราะนอกจาก คุณสมบัติเด่นที่เน้นใช้อุปกรณ์คุณภาพสูง ไม่เปราะ หรือแตกหักง่าย แล้วยังเพิ่มระบบ Double Impact 2 Ways เพื่อแก้ปัญหามุ้งม้วนเก็บทั่วไปที่ผ้ามุ้งมักจะขาดหรือหลุดง่ายให้หมดไป สามารถรองรับการกระแทกได้มากกว่าเดิมหลายเท่า เช่น สัตว์เลี้ยงวิ่งชน ห…
เหล็กดัดยืดพับเก็บได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เหล็กดัดยืดพับเก็บได้โอ-อลูเนต โรงงานผู้ผลิตและติดตั้งเหล็กดัดยืด พับ-เก็บได้ Safe-Jo คุณสมบัติพิเศษ - ระบบล็อค เป็นแบบ Single Lock และMulti-Point Lock (ล็อคหลายจุด) - กุญแจมีทั้งแบบ Master Key และเฉพาะจุด รั้วประตูหน้าต่างเหล็กดัดยืด-พับเก็บได้ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาและคิดค้นโดยทีมวิศวกรของบริษัท โดยการออกแบบดีไซน์ให้มีก…
1
แสดงบทความที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 บทความ

โอ-อลูเนต โรงงาน ขายมุ้งจีบ มุ้งลวด ขายมุ้งจีบราคาส่ง
มุ้งจีบ, มุ้งลวด, มุ้งม้วนเก็บ, ผ้าม่าน, เหล็กดัด, เหล็กดัดอบสี, โรงงานมุ้งลวด, โรงงานมุ้งลวด, ขายมุ้งลวด, alunet, อลูเนต, เหล็กดัดยืด
บริการออกแบบ-ติดตั้ง ผ้าม่านทุกชนิด ทุกประเภท อาทิ ม่านหลุยส์ ม่านจีบรางโชว์ ม่านพับ ม่านม้วน ม่านตาไก่ ม่านคอกระเช้า ม่านยก ม่านปรับแสง มู่ลี่ มู่ลี่ไม้ วอลเปเปอร์ ฉากกั้นห้อง มุ้งลวดม้วนเก็บ เหล็กยืด

บริการออกแบบ-ตัดเย็บ-ติดตั้งมุ้งจีบ, มุ้งลวด, มุ้งม้วนเก็บ, ผ้าม่าน, เหล็กดัด, เหล็กดัดอบสี

            

 รางวัลคุณภาพของเรา

 

   บริการอย่างมืออาชีพ กว่า 24 ปี

สอบถาม สแกนเลย..

LINE@ Official Account

         

 LINE ID @tfr3545a (ใส่ @ ใน ID ด้วยนะ)

              กระจก-อลูมิเนียม

                เหล็กดัดอบสี

            มุ้งจีบ มุ้งจีบพับเก็บได้

       มุ้งจีบพับเก็บ, มุ้งลวด, มุ้งม้วนเก็บ

มุ้งม้วนเก็บ
มุ้งจีบ
มุ้งลวดแบบจีบ
มุ้งลวด ราคา
มุ้งจีบ ราคา
มุ้งลวดพับเก็บได้
ราคามุ้งจีบ

เหล็กดัดยืด
เหล็กดัดอบสี
ราคา มุ้งจีบ
ประตู เหล็กยืด
โรงงาน มุ้งจีบ
มุ้งม้วน ราคา

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Google PageRank Checker Powered by MyPagerank.Net
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก